บริษัท ซีเอ ออยล์ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

ผู้แทนจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นโมบิลอย่างเป็นทางการ

ผลิตภัณฑ์

  • ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล
  • ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นเครื่องยนต์เชิงพาณิชย์
  • ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นอุตสาหกรรม

Nyvac FR 200D

น้ำมันไฮดรอลิกทนติดไฟสมรรถนะสูง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Mobil Nyvac FR 200D เป็นน้ำมันไฮดรอลิกทนติดไฟสมรรถนะสูงพิเศษชนิดน้ำผสมไกลคอล น้ำมันชนิดนี้ได้รับการผสมสูตรจากไดเอทิลีนไกลคอลเป็นส่วนประกอบไกลคอลหลัก ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีสารเอทิลีนไกลคอล Mobil Nyvac FR 200D ให้การปกป้องการเกิดสนิมและการกัดกร่อนของไอระเหยอย่างยอดเยี่ยม ในการทดสอบปั๊มไฮดรอลิก น้ำมันชนิดนี้แสดงสมรรถนะต้านทานการสึกหรอระดับสูง Mobil Nyvac FR 200D มีดัชนีความหนืดสูง ทำให้มีประสิทธิภาพตลอดช่วงที่กว้างของอุณหภูมิการทำงาน มีคุณสมบัติต้านการเกิดโฟม การไหลได้ที่อุณหภูมิต่ำ และให้ความเสถียรในการจัดเก็บที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

Mobil Nyvac FR200D มีคุณสมบัติทนติดไฟเนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำ แม้ว่าน้ำมันชนิดนี้สามารถพ่นละอองออกมาที่แรงดันสูงกว่า 200 บาร์ / 3000 psi ผ่านหัวฉีดระบบดีเซลเข้าไปในเปลวก๊าซ แต่จะไม่ติดไฟหรือไม่ติดไฟเมื่อตกลงไปบนโลหะหลอมเหลว ส่วนประกอบของน้ำเป็นสิ่งสำคัญและจะต้องรักษาระดับไว้ที่ 38% เพื่อรักษาคุณสมบัติการต้านทานไฟไหม้ที่ดีที่สุดและความหนืด ความหนืดที่สูงขึ้นเนื่องจากการสูญเสียน้ำโดยการระเหยสามารถปรับแก้ได้โดยการเติมน้ำที่ขจัดไอออนแล้วลงไปในผลิตภัณฑ์ Mobil Nyvac FR 200D เข้ากันได้กับวัสดุบรรจุภัณฑ์ ปะเก็น ท่อยาง และตัวสะสมกำลังที่ทำมาจากวัสดุที่พบกันในระบบไฮดรอลิกทั่วไป ยกเว้นวัสดุที่ทำมาจากโพลียูรีเทน หนัง หรือ
ไม้คอร์ก ไม่แนะนำให้ให้ใช้ในระบบที่ทำงานที่อุณหภูมิน้ำมันหล่อลื่นสูงกว่า 65º C Mobil Nyvac FR 200D ได้รับการรับรองจาก FM Global

 

Mobil Nyvac FR 200D ให้ความสามารถในการใช้งานที่หลากหลายและสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็นตัวเลือกอันดับแรกของผู้ใช้ในหลายอุตสาหกรรม

 

ลักษณะสำคัญและคุณประโยชน์

Mobil Nyvac FR 200D เป็นสมาชิกที่สำคัญในกลุ่มน้ำมันไฮดรอลิกทนติดไฟแบรนด์ Mobil Mobil Nyvac FR 200D ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้ผลิตอุปกรณ์ไฮดรอลิกเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานแรงดันปานกลางในสถานทีต้องการคุณสมบัติทนการติดไฟเป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นต้องให้การหล่อลื่นที่ดีและอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ดี

 

ลักษณะสำคัญ ข้อดีและประโยชน์ที่ได้อาจรับทางด้านศักยภาพ
คุณสมบัติต้านทานการติดไฟที่ยอดเยี่ยม สภาพการทำงานที่ปลอดภัยขึ้นสำหรับพนักงานและโรงงาน
คุณสมบัติการหล่อลื่นและต้านทานการสึกหรอที่ยอดเยี่ยม การสึกหรอของปั๊มและวาล์วต่ำสุดเมื่อใช้โดยสอดคล้องตามข้อแนะนำของผู้ผลิตอุปกรณ์
ดัชนีความหนืดสูง การใช้งานที่หลากหลายเพื่อลดต้นทุนการทำสต็อกน้ำมัน
การไหลตัวที่อุณหภูมิต่ำดีมาก ให้สมรรถนะการสตาร์ทขณะเย็นได้ดี
สมรรถนะการหล่อลื่นและต้านทานการสึกหรอดีมาก ปกป้องปั๊มและวาล์วและให้อายุการใช้งานยาวนาน และลดต้นทุนอะไหล่เปลี่ยนแทน
ความเสถียรในการเก็บที่ยอดเยี่ยม การจัดการในโรงงานที่ง่ายและลดของเสีย

 

การใช้งาน

Mobil Nyvac FR 200D มีลักษณะร่วมเหมือนกับน้ำมันชนิดน้ำผสมไกลคอลตัวอื่นๆ โดยจะไม่เข้ากันกับสีบางชนิด ใช้ได้กับสีที่มีส่วนผสมหลักจากอีพ็อกซีหรือฟีนอลิกเรซิน อย่าผสมน้ำมันไฮดรอลิก Mobil Nyvac FR 200D กับของเหลวชนิดอื่น แม้ว่าจะเข้ากันได้กับน้ำมันชนิดน้ำผสมไกลคอลอื่นๆ แต่ของผสมนั้นอาจทำให้คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ Mobil ด้อยลง ส่วนประกอบของน้ำเป็นสิ่งสำคัญและจะต้องรักษาระดับไว้ที่ 38% เพื่อรักษาคุณสมบัติการต้านทานไฟไหม้ที่ดีที่สุดและความหนืด ไม่แนะนำให้ใช้ในระบบที่ทำงานที่อุณหภูมิน้ำมันหล่อลื่นสูงกว่า 65º C

 

Mobil Nyvac FR 200D ได้รับการแนะนำให้ใช้ในปั๊มและมอเตอร์ไฮดรอลิกทุกประเภทที่ทำงานใกล้กับแหล่งกำเนิดความร้อน โดยต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตอุปกรณ์ การใช้งานทั่วไปรวมถึง:

•  เครื่องขึ้นรูปโลหะแบบหลอมเหลวและเครื่องปั๊มขึ้นรูป

•  ตัวควบคุมการเผาไหม้

•  ตัวเปิดประตูของเตาเผา

•  กลไกเครื่องยกเอียงเบ้ารับโลหะเหลว

•  เครื่องจักรเป่าแก้ว

 

ข้อกำหนดและการรับรอง

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองต่อไปนี้:
FM Global Approvals Class 6930

 

คุณสมบัติและคุณลักษณะที่กำหนด

คุณสมบัติ
ความหนืดไคนีมาติก @ 40 C, mm2/s, ASTM D445 41.5
pH, AM-S 1436 9.5
จุดไหลเท, °F, ASTM D97 -30
ความถ่วงจำเพาะ, 15.6 C/15.6 C, ASTM D1298 1.089
ดัชนีความหนืด, ASTM D2270 175
น้ำ, % โดยน้ำหนัก, ASTM E203 43
สี, มองเห็นด้วยตาเปล่า แดง